ข่าวสารดีมมี่

ข่าวสารดีมมี่

งานแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน เพื่อเชื่อมต่อธุรกิจกับอุตสาหกรรม เทคโนโลยีและดิจิทัลอีกครั้ง ในวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
Digitech Asean Thailand 2022

งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียนโอกาสครั้งสำคัญ! ที่คุณจะได้กลับมาเชื่อมต่อธุรกิจกับอุตสาหกรรม เทคโนโลยีและดิจิทัลอีกครั้ง ในวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พบกับ 150 แบรนด์และบริษัทชั้นนำครอบคลุมโซลูชันเทคโนโลยีและดิจิทัลครบวงจร ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจ ปัญญาประดิษฐ์ ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัลดาต้าและคลาวด์ สมาร์ทโซลูชันและไอโอที และ เทคโนโลยี 5G และเครือข่ายจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศโอกาสดีดีที่ไม่ได้หาได้ง่ายๆ

  • สัมมนาฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกว่า 80 หัวข้อ จากผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 ราย (ตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน)
  • โปรแกรมเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกับผู้ซื้อโดยทีมงานชั้นนำที่พร้อมจัดการประชุมล่วงหน้าให้กับคุณก่อนใคร

ดูรายละเอียดผู้ร่วมแสดงสินค้าปี 2565 https://bit.ly/3ecAHuc
สอบถามข้อมูลโทร 02-833-6336 หรืออีเมล info@digitechasean.com หรือแอดไลน์ @digitech

Deemmi Consultant Company with booth G08
Share

โปรโมชั่น

ปรึกษาฟรี! แอดเลย

บทความแนะนำ

สัตว์เลี้ยงสุนัขหมาแมว

สัตว์เลี้ยงสุนัขหมาแมว

ปกติเรามักจะมีกิจกรรมพาสัตว์เลี้ยงออกไปวิ่งเล่น เพื่อให้น้องได้ออกกำลังกาย ซึ่งหลาย ๆ ครั้งพบว่าน้องหมาน้องแมวเจ็บขาในเวลาต่อมา เพราะอะไรและจะป้องกันอย่างไร

สุนัขหมา

สุนัขหมา

7 เรื่องในการพาหมาใหม่เข้าบ้านที่เจ้าของต้องรู้ เพื่อเพิ่มความสนิทกับเจ้าถิ่นตัวเก่า ได้แก่ การสร้างพื้นที่ที่เหมาะสมให้ ไปจนถึงเรื่องของการวางชามอาหาร เป็นต้น

ข่าวสัตว์ต่างๆแมว

ข่าวสัตว์ต่างๆแมว

แมวกวักเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์นำโชคด้านค้าขาย ที่หลายคนมีเชื่อกันว่าเจ้าแมวกวักจะช่วยเรียกเงินเรียกทองให้ไหลมาเทมาได้ มารู้จักกับตำนานแมวกวัก ความหมาย และท่าทางกัน
Line
Email