สุนัขหมา

สุนัขหมา

เอาใจสายคนชอบเที่ยวคาเฟ่ที่ชื่นชอบน้องหมา รอบนี้ทีม Deemmi จะพาไปเยือนคาเฟ่หมาในกรุงเทพ ทาสหมาปักหมุดด่วน!!! รับรองฟินสุขใจแน่นอน
5 คาเฟ่หมา_dogs-five-cafe-for-visit_1

คาเฟ่หมา: Corgi in the garden

5 คาเฟ่หมา_dogs-five-cafe-for-visit_Corgi_in_the_garden

มาเริ่มกันที่แรก ที่ร้าน Corgi in the Garden คาเฟ่หมาคอร์กี้ จุดเด่นของร้านนี้เลยก็คือ น้องหมาเหล่าคอร์กี้นับสิบที่พร้อมจะมาวิ่งเล่นกับเรา ใครชอบน้องหมาสายพันธุ์นี้รับรองฟินจนขึ้นสวรรค์แน่นอน นอกจากความน่ารักของน้องหมาแล้ว ยังมีเมนูทานเล่น และเค้กอร่อย ๆ ให้เลือกอีกด้วย วันหยุดทั้งทีอย่าลืมแวะไปเล่นกับน้อง ๆ กันนะ

คาเฟ่หมา: TrueLove at Neverland

5 คาเฟ่หมา_dogs-five-cafe-for-visit_1_TrueLove_at_neverland
เริ่มต้นกันด้วยน้องหมาคอร์กี้ไปแล้ว ตานี้ถึงคิวสุดหล่ออย่างพันธุ์ ไซบีเรียน ฮัสกี้ ที่ร้าน TrueLove at Neverland
เพราะเมื่อมาที่นี่ ทุกคนจะได้เล่นกับเหล่าไซบีเรียน ฮัสกี้ กันแบบจุใจแน่นอน นอกจากจะเป็นคอมมูนิตี้เล็ก ๆ ของคนรักหมาพันธุ์นี้แล้ว ที่นี่ยังเป็นฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ มา 10 กว่าปีอีกด้วย

คาเฟ่หมา: Axotic cafe

5 คาเฟ่หมา_dogs-five-cafe-for-visit_5_Axotic_pet

อีกหนึ่งคาเฟ่น้องหมาขนฟู ที่ไปเช็คอินแล้วจะต้องอบอุ่นกับอ้อมกอดของน้องหมาน้อยใหญ่ Axotic cafe บอกเลยว่าน้อง ๆ คอยต้อนรับกันอย่างเอนเนอจี้เต็มเปี่ยม ทำเอาหลาย ๆ คนตกหลุมรักกันง่าย ๆ เลย และนอกจากจะมีความน่ารักของน้องหมาแล้ว ที่นี่ยังมีอาหาร และเครื่องดื่มมากมายให้บริการด้วย รสชาติอร่อย ปรุงโดยเชฟมืออาชีพเลยทีเดียว

คาเฟ่หมา: Little Home by The Pets Samrong

5 คาเฟ่หมา_dogs-five-cafe-for-visit_1_Little Home by The Pets Samrong

มากันที่ย่านสำโรงกันบ้างดีกว่า กับร้าน Little Home by The Pets Samrong เป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่น่าไปเช็คอินสุด ๆ บอกเลยว่าครบวงจรทุกอย่าง เพราะนอกจากเป็นคาเฟ่น้องหมาแล้ว ยังมีบริการอาบน้ำ ตัดขน และโรงแรมให้น้องหมาด้วย แถมบรรยากาศภายในร้านก็สบาย ๆ ตกแต่งได้อย่างสวยงาม

คาเฟ่หมา: Little Zoo cafe

5 คาเฟ่หมา_dogs-five-cafe-for-visit_1_Little_Zoo

ปิดท้ายเอาใจคนรักสัตว์ไปด้วย LittleZoo Cafe ที่นอกจากจะเป็นคาเฟ่สัตว์แปลกแล้ว ทาสหมาก็หลงรักที่นี่ เพราะเค้ามีกองทัพเจ้าคอร์กี้คอยต้อนรับเราอยู่ด้วย บอกเลยว่าน้อง ๆ น่ารักมาก ๆ ขี้เล่นเป็นกันเองสุด ๆ ทุกตัวจะรุมเข้ามาแอดเฟรนด์กับเราอย่างง่ายดายเลยจริง ๆ แถมเครื่องดื่มและขนมของร้านก็อร่อย ในราคาดีสุด ๆ คนรักสัตว์ห้ามพลาด

เป็นไงกันบ้างคะ มีใครไปแวะเล่นกับน้อง ๆ ในคาเฟ่ไหนกันแล้วบ้าง หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามมาทางเว็บไซต์ได้ เรามีบริการปรึกษาสัตวแพทย์ออนไลน์ หรือแอดไลน์ @deemmipet เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

Share
ทีม DEEMMI

ทีม DEEMMI

แพลตฟอร์มเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง ให้บริการจองคิวปรึกษาสัตวแพทย์ออนไลน์และภายในโรงพยาบาล

โปรโมชั่น

สอบถามบริการ แอดเลย

บทความแนะนำ

สุนัขหมา

สุนัขหมา

สำหรับมือใหม่ ที่กำลังเลือกสายพันธุ์น้องหมามาเลี้ยง วันนี้เราจะมาชวนคุยอุปนิสัยของน้อง ๆ เหล่านี้กัน มารู้จักกับสายพันธุ์หมาเลี้ยงง่ายสุด สำหรับคนเริ่มต้นเป็นทาสน้องหมา

สุนัขหมา

สุนัขหมา

สำหรับทาสหมามือใหม่ อยากหาวิธีเลี้ยงหมาให้รักให้หลง มารู้จักเทคนิคการเอาชนะใจน้องหมา ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 5 วิธีดังต่อไปนี้

สุนัขหมา

สุนัขหมา

6 สายพันธุ์หมาญี่ปุ่น ที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นสัตว์อนุรักษ์ของญี่ปุ่น ต้องบอกเลยว่าน่ารักน่ากอดทุกพันธุ์ ว่าแต่...จะมีอะไรนั้น เหล่าทาสหมาไปดูกันเลย