ค้นหาบริการสัตว์เลี้ยงใกล้บ้าน

Deemmi Pet Community

หาสัตวแพทย์เฉพาะทาง | บริการอาบน้ำตัดขน | Pet Taxi | โรงแรมหมาแมว
และอื่น ๆ อีกมากมาย กับทีม Deemmi Pet

พาร์ทเนอร์ของเรา

“ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็ใกล้หมอ”

โปรโมชั่นสำหรับสัตว์เลี้ยง

สาระน่ารู้ตามชนิดสัตว์

เลือกชนิดสัตว์เลี้ยงก่อน แล้วมาอ่านบทความเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกัน

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์

เพื่อเพิ่มโอกาสเข้าถึงลูกค้า และเปิดประตูสู่โอกาสดี ๆ ในโลกของสัตว์เลี้ยง

คำถามที่พบบ่อย

ดีมมี่ (Deemmi) คือ ศูนย์รวมข้อมูลและบริการต่าง ๆ ในด้านการดูแลป้องกันสัตว์เลี้ยง สัตว์พิเศษ ปศุสัตว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรามีทีมสัตวแพทย์ชำนาญการ และมีสถานบริการชั้นนำเกี่ยวกับสัตว์เป็นพันธมิตรร่วมให้บริการ เช่น สถานพยาบาล, สปา/อาบน้ำตัดขน, โรงแรมรับฝากสัตว์เลี้ยง, โรงเรียนฝึกสุนัข, ประกันสัตว์เลี้ยง ฯลฯ หากเจ้าของสัตว์ต้องการรับคำปรึกษาจากสัตวแพทย์ หรือใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ก็ตาม สามารถกดค้นหาและเลือกเปรียบเทียบรายละเอียดความคุ้มค่าได้ทันที ง่าย สะดวกและรวดเร็ว

สำหรับคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ หรือต้องการติดต่อสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ ที่ให้ความคุ้มค่ากับการดูแลสัตว์เลี้ยง สามารถติดต่อมาได้ที่ Line: @deemmipet หรือ Email: deemmipet@gmail.com

  • การให้บริการของดีมมี่เน้นความสะดวก ใช้งานง่าย เข้าถึงบริการได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเลือกรับบางบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบเทคโนโลยีแนะนำผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาให้ตรงใจเฉพาะคนเลี้ยงสัตว์
  • เรายังมีโปรแกรมดูแลป้องกันสัตว์เลี้ยงแสนรัก เช่น โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี โปรแกรมกำจัดเห็บหมัดประจำปี ประกันสัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นำเสนอด้วยโปรโมชั่นส่วนลดตรงใจให้กับลูกค้าที่ต้องการเปรียบเทียบราคา และความคุ้มค่าในการเข้าใช้บริการ
  • ดีมมี่มีพันธมิตรในประเทศไทยที่เข้าร่วมให้บริการกว่า 200 แห่ง สิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ลูกค้าได้รับ เช่น ระบบแต้มสะสม ระบบแลกของรางวัล ฯลฯ จะได้รับความสะดวกสบายด้วยการนำสิทธิ์ไปใช้ในเครือผู้ให้บริการได้

เรามีสถานบริการสัตว์เลี้ยงเข้าร่วมจากทุกพื้นที่ในประเทศไทยกว่า 200 แห่ง และมีสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์กว่า 5 ปีพร้อมให้คำปรึกษาเฉพาะทาง เช่น ปัญหาสุขภาพ โปรแกรมโภชนาการ ปัญหาพฤติกรรม และการป้องกันโรคร้ายแรงที่อาจจะเกิดขึ้น เจ้าของสัตว์สามารถจองปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเลือกจากพื้นที่ให้บริการ ความเฉพาะทางของสัตวแพทย์ อาการที่ต้องการปรึกษา หรือความต้องการอื่น ๆในการเข้าใช้บริการของดีมม ซึ่งจะมีค่าบริการในแต่ละส่วนแตกต่างกันออกไป

ดีมมี่เป็นเว็บไซต์ที่พิจารณาถึงมาตรฐานความปลอดภัย (Cybersecurity) และมีมาตรการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) หากลูกค้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบสามารถติดต่อมาได้ที่ Line: @deemmipet หรือ Email: deemmipet@gmail.com